Ai yêu ai – C127


Chương 127. Lo lắng

Editor: Thiên Vi


Quan Tố Y bị Hốt Nạp Nhĩ cười đến không nhịn được mặt, cẩn thận nhất tưởng mới hiểu được sai ở nơi nào, lúc này trách mắng,“Đừng cười , ngươi trong đầu đều tắc chút cái gì vậy, hạ. Lưu thật sự!”

Thánh Nguyên đế biểu tình vô tội,“Phu nhân tại sao lại lấy ta hết giận? Phía trước không phải ngài tự mình nghĩ sai lệch sao? Còn mắng ta sẽ không khiển từ dùng câu, kia kêu một cái đúng lý hợp tình. Phu nhân ngài càng ngày càng tùy hứng , ta cũng không tin ở đế sư cùng Thái Thường trước mặt, ngài cũng là này phó cố tình gây sự bộ dáng.” Dứt lời ngẩn người, lại là một trận lãng cười,“Đúng rồi, ta biết, phu nhân chỉ có đối ta mới có thể như thế, bởi vì ở ta trước mặt, ngài có thể vứt bỏ sở hữu ngụy trang, triển lộ ra chân chính chính mình. Ngài biết ta sẽ không nói cho bất luận kẻ nào, lại càng không sẽ làm bị thương hại đến ngài.”
Hắn càng cười càng thoải mái, rất có càng không thể vãn hồi tư thế.

Vẫn không dám hồi đầu Quan Tố Y mau khí tạc , nguyên tưởng phất tay áo rời đi, lại thấy thua một bậc, trong lòng khó tránh khỏi khó chịu, lược nhất suy nghĩ, rõ ràng thoải mái xoay người, hướng Hốt Nạp Nhĩ đi đến. Nàng ở hắn đối diện dài y ngồi xuống, lại hoàn toàn không phải vãng tích đoan trang tư thái, mà là một bàn tay triển khai, đáp đặt ở trên lan can, đầu ngón tay có một chút không một chút liêu sa mỏng phi khăn, một bàn tay khinh thác càng dưới, mị nhãn như tơ xem qua đi. Nàng hai chân khép lại nghiêng, tú mãn liễu diệp làn váy liền vẩy nhất , kim quang ngân quang chuế ở hồ quang bên trong, giống như đầy sao đổ trụy, làm người ta hoa mắt thần mê.

Thánh Nguyên đế lập tức liền xem ngây người, tiếng cười im bặt, hô hấp cũng tùy theo thô trọng. Rõ ràng biết cực vì thất lễ, hắn tầm mắt nhưng không cách nào theo phu nhân trên người dời, theo của nàng đôi vân ô phát đến thướt tha thân thể, tái đến thắt ở mắt cá chân một quả tiểu Ngọc phiến, đều có thể tới tới lui lui lặp lại lưu luyến.

Rốt cuộc, như là nhẫn nại không được rất lớn thống khổ bình thường, hắn đột nhiên bỏ qua một bên đầu đi, chẳng sợ cách nồng đậm râu quai nón, màu đồng cổ da thịt cũng phiếm ra một chút đỏ ửng. Trước kia phu nhân là cao lĩnh chi hoa, hắn sợ làm bẩn nàng, cho nên không dám vịn cành bẻ; Hiện tại phu nhân nãi nhân gian quốc sắc, lại dài ra rất nhiều mũi nhọn, gọi hắn ký tưởng ngắt lấy, lại e sợ cho bính phá hư nàng một chút ít.

Hắn yêu của nàng tài hoa, yêu của nàng tính tình, yêu tướng mạo của nàng, thậm chí ngay cả nàng giấu ở đoan trang bề ngoài hạ ngoan cố tùy hứng cũng yêu. Hắn dự đoán được hoàn hoàn chỉnh chỉnh nàng, mà không phải cường quyền áp bách dưới bất đắc dĩ cùng thỏa hiệp. Hắn cố gắng khống chế được thân thể phản ứng, lại nghe phu nhân ác liệt cười rộ lên, ngân nga nói,“Cười a? Như thế nào không tiếp tục nở nụ cười?”

“Phu nhân, ngài thế nhưng dùng sắc đẹp mê hoặc ta!” Thánh Nguyên đế dở khóc dở cười, cho đến hôm nay mới thể ngộ, nguyên lai quá mức xinh đẹp cũng có thể trở thành một loại vũ khí.

“Rượu không say mỗi người tự túy, sắc không mê người nhân tự mê. Chính ngươi tâm tư bất chính, làm sao có thể trách ta?” Quan Tố Y nắng cười, quả nhiên là tươi đẹp quang bắn ra bốn phía.

Vốn định bay nhanh tảo nàng liếc mắt một cái Thánh Nguyên đế lại choáng váng đầu não trướng lên đến, vội vàng cởi ngoại bào, cách không nhưng đi qua, mệnh lệnh nói,“Minh Lan, cho ngươi gia chủ tử mặc áo khoác. Nơi này hồ phong hàn lạnh, thủy khí tẩm thể, tọa lâu sợ là hội đông lạnh .”

Quan Tố Y tiếp được đón gió phấp phới huyền sắc ngoại bào, khẽ cười nói,“Ta từng đi theo tổ phụ đi qua mạc hà, ngày đông nước đóng thành băng, lãnh thấu xương tủy, hắn còn tạc khai băng hà, làm cho ta mỗi ngày du thượng hai vòng, lấy cường kiện của ta khí lực. Điểm ấy hồ phong lại tính cái gì?”

Thánh Nguyên đế bay nhanh miết nàng liếc mắt một cái, ánh mắt ở nàng duyên dáng xương quai xanh cùng cao thẳng trước ngực dừng lại một lát, lại vội vã dời, nói giọng khàn khàn,“Kia phu nhân coi như thông cảm thông cảm ta, đem áo khoác mặc vào đi. Ngài nếu là không mặc hảo quần áo, ta hôm nay áp căn không dám lấy con mắt xem ngài.”

“Như thế nào? Ta không đẹp sao?” Hắn càng là yếu thế, Quan Tố Y lại càng khởi xướng hưng.

“Đúng là bởi vì ngài thật đẹp , ta mới không dám nhìn ngài. Phu nhân, người bình thường có lẽ là lý tính lớn hơn dã tính, có thể vô cùng tốt khống chế chính mình khát vọng. Nhưng ngài đừng quên, ta là bị bầy sói nuôi lớn , trong khung tất cả đều là dã tính, một khi bị nhạ nóng nảy, tất nhiên hội đem không ngừng ở trước mắt lắc lư con mồi nuốt ăn vào bụng, hơn nữa kia con mồi vẫn là thế gian khó nhất tầm đích mỹ vị.”

Vì biểu hiện chính mình lời nói phi hư, hắn dùng che kín tơ máu đôi mắt thật sâu dịch phu nhân một chút.

Quan Tố Y đắc ý tươi cười chậm rãi thối lui, không nói được một lời mặc vào áo khoác. Nàng biết người này nếu là quyết tâm, liền tuyệt không hội lại cho chính mình gì phản kháng đường sống. Tranh phong tương đối có thể, nhưng cũng cần có chừng có mực.
Minh Lan không dám trái kháng thánh mệnh, đã nơm nớp lo sợ đi lên tiền, cấp tiểu thư hệ vạt áo. Y bào phi thường rộng thùng thình, cổ tay áo vãn năm sáu vòng vẫn còn có chút dài, vạt áo phô đầy đất, giống nhất giường chăn.

Quan Tố Y không thể, đành phải đem dư thừa vải dệt ôm ở trên đầu gối, chóp mũi nhẹ nhàng nhất khứu chính là người nọ Long Tiên Hương, bá đạo mà lại thâm sâu khắc. Nàng đầu quả tim khẽ run, không biết sao nhưng lại đỏ mặt giáp, đành phải đi bát lộng vải dệt thượng thêu, giống nhau đối loại này công nghệ thập phần cảm thấy hứng thú.

Thánh Nguyên đế lại tự tại hơn, nhìn xem lui ở chính mình trong quần áo, giống cái tiểu cô nương bình thường kiều tiểu nhân phu nhân, thế này mới đi đến bên người nàng ngồi xuống, cách hai thước khoảng cách bắt đầu nói chuyện.

“Phu nhân, ngài hôm nay phá lệ bất đồng.”

“Phải không? Thay đổi một thân quần áo mà thôi.”

“Không, cũng không phải ăn diện nguyên nhân, ngài sợ là ngay cả tâm tính đều thay đổi. Nếu là thường lui tới ngài, mới vừa rồi ở Bồ Đề uyển nhất định hội khẩu chiến đàn nho, đưa bọn họ một cái hai tranh luận vô lực phản bác, nhưng ngài cũng không có làm như vậy, ngược lại phất tay áo bước đi. Ngài tựa hồ không hề chú trọng người bên ngoài đối ngài đánh giá, trở nên tùy tâm sở dục đứng lên.”

Quan Tố Y ngoài ý muốn liếc nhìn hắn một cái, nhướng mày nói,“Là, ta nghĩ đổi cái chẳng phải nghẹn khuất sống pháp, không thể sao?”

“Có thể, có ta ở đây ngài sau lưng chống đỡ, ngài tẫn có thể muốn làm gì thì làm cái gì, muốn nói cái gì đã nói cái gì, dự đoán được mỗ dạng này nọ, chẳng sợ tái hiếm lạ quý trọng, chỉ cần nói cho ta biết, ta sẽ gặp đưa đến ngài trong lòng bàn tay. Có phải hay không phải bởi vì có ta, cho nên ngài mới thay đổi? Phu nhân, ta có thể như vậy lý giải sao?” Thánh Nguyên đế khuynh trên người tiền, ánh mắt lợi hại.

Quan Tố Y ách , cũng không tái trốn tránh hắn tầm mắt, mà là đồng dạng xem tiến hắn đáy mắt, bỗng nhiên cười khẽ đứng lên,“Ngươi nói đúng cũng không đúng. Ta sở dĩ thay đổi, là vì tự ta tưởng thay đổi, nhưng mà là ai cho ta thay đổi dũng khí, ta không thể không thừa nhận, thật là ngươi. Khi ta hoàn toàn không phát giác thời điểm, ở trước mặt ngươi, ta đã phao điệu sở hữu ngụy trang, trở lại như cũ một cái chân thật chính mình, có dày rộng nhân thiện, cũng có rất nhiều cách trải qua phản nói. Dĩ vãng muốn làm mà lại chuyện không dám làm, muốn nói mà lại không dám nói trong lời nói, đối với ngươi, ta đều có thể đủ không hề cố kỵ làm ra đến, nói ra. Bởi vì ta biết, trong thiên hạ, chỉ có ngươi mới có thể không nghĩ đến quái, ngay cả gia nhân của ta chỉ sợ đều không tiếp thụ được ta tối chân thật bộ dáng.”

Thánh Nguyên đế hô hấp đình trệ, ngữ khí khẩn trương,“Như vậy ta đối phu nhân mà nói lại tính cái gì đâu?”

“Một cái bằng hữu?” Quan Tố Y không xác định đáp.

“Không, ta không muốn làm ngài bằng hữu, ta nghĩ làm ngài phu quân. Phu nhân ngài không hề trốn tránh ngươi ta hai người cảm tình, đây là chuyện tốt. Có ngài hôm nay này tịch nói, ta tin tưởng ở tương lai không lâu, ngài nhất định hội toàn tâm toàn ý nhận ta. Phu nhân, ta thích ngài thay đổi.” Thánh Nguyên đế sang sảng cười rộ lên, lòng tràn đầy đều là tâm nguyện sắp được đền bù khoái ý.

Quan Tố Y sau này nhích lại gần, bình tĩnh nói,“Ta chỉ là dũng cảm xem kỹ chính mình, thẳng thắn thành khẩn chính mình thôi, này giống như cho ngươi không quá chuẩn xác ám chỉ? Ta tuyệt không hội gả vào cung vi, cùng ngươi ba ngàn đẹp tranh giành tình nhân. Quản lý một cái Triệu phủ đã làm cho ta tinh bì lực tẫn, huống chi đối mặt tam cung lục viện? Chúng ta quan hệ liền dừng lại như thế, chẳng phải vừa lúc?”

“Không tốt, phu nhân ngài phải gả cho ta, khác không cần lo lắng.” Thánh Nguyên đế hiển lộ ra một tia bá đạo. Tìm hắn thật lâu chim yểng theo thiên không phi lạc, vừa bị chủ nhân cởi bỏ buộc miệng sợi tơ liền kỉ kỉ oa oa mở miệng nói,“Phu nhân gả trẫm, phu nhân gả trẫm.”

Quan Tố Y bị này chủ sủng hai cái ngang ngược thái độ khí đến, vốn muốn tâm sự tâm tư phai nhạt đi xuống. Nàng theo trong ví nhảy ra mấy lạp thóc, xa xa dứt bỏ,“Đi ngươi.”
Chim yểng lập tức đuổi theo thóc mà đi, rơi xuống đất sau đô đô đô, đô đô đô, vừa thông suốt mổ, nếu không tiếng huyên náo nửa câu.
Thánh Nguyên đế cười tủm tỉm nhìn nàng, thở dài,“Phu nhân, ngài kỳ thật vẫn luôn biết chính mình chính là dựa vào nơi hiểm yếu chống lại thôi, cuối cùng kết cục chỉ có hai cái, nhất là ngài cam tâm tình nguyện gả cho ta, nhị là ngài tâm không cam lòng tình không muốn gả cho ta, vô luận như thế nào, ngài đều gả cho ta.”

Quan Tố Y cởi bỏ vạt áo, cởi ngoại bào, đâu đầu đâu mặt nhưng đi qua, cười lạnh nói,“Phải không? Có lẽ còn có một cái kết cục, vậy chính là ta hiện tại lập tức đi trước mười dặm ngoại Thanh Vân am cắt tóc vì ni, gọi ngươi cả đời cầu mà không được. Ngươi tổng không thể cường thú một cái ni cô, còn trong một đêm làm cho nàng tóc đen trở lại như cũ đi? Ngươi thật đúng là đã nói đúng rồi, ta sở dĩ dám như vậy làm càn, tất cả đều là ngươi cấp lo lắng, ngươi có bản lĩnh hiện tại liền đem ta bắt đi.”

Thánh Nguyên đế thủ hạ trên đầu y bào, đối với nàng bước nhanh mà đi bóng dáng nói,“Phu nhân, không phải ta không có bản lĩnh, mà là ta phải vì ngài thanh danh lo lắng. Ngài có thể không quan tâm người khác thấy thế nào ngài, ta lại để ý. Ngài nếu thật sự xuất gia, ta liền tùy ý tìm cái lấy cớ che Thanh Vân am, lệnh cưỡng chế sở hữu ni cô hoàn tục. Người xem, ta có là biện pháp đối phó ngài, chính là luyến tiếc thôi.”

Quan Tố Y bước chân dừng một chút, lại quay lại đầu thật sâu liếc hắn một cái, thế này mới tinh thần không quyền sở hữu đi rồi.
Nhân đã đi xa, đặc hơn hương khí vẫn còn lưu lại bên ngoài bào thượng, Thánh Nguyên đế không đành lòng hồ phong đem mùi thổi tan, đem chi đoàn thành một đoàn, niết ở trong tay, đi đến nửa đường lại sửa lại chủ ý, chậm rãi bắt nó mặc. Như thế, phu nhân mùi thiếp không ngờ như thế thân thể hắn, tựa như một cái hư ảo ôm, đủ để an ủi hắn mong mỏi không thôi tâm linh.

Quan Tố Y bên ngoài viện trong rừng trúc chậm rãi đi rồi hai vòng, cảm giác văn hội mau bắt đầu, thế này mới đi trước Bồ Đề uyển. Lúc trước tụ ở chỗ này thanh niên nam nữ đã lui tới góc, trung gian thả rất nhiều chiếc kỷ trà cùng bồ đoàn, đều là vì đương thời danh túc sở chuẩn bị. Quan lão gia tử, Quan phụ, Huyền Quang đại sư…… Thậm chí ngay cả Từ Quảng Chí cũng rõ ràng ở liệt. Xem ra [ tử tập chú thích ] phát biểu xác thực vì hắn thay đổi cục diện, lần này khoa cử sau, không biết bao nhiêu nho sinh hội đầu nhập hắn môn hạ, đến lúc đó danh cùng lợi giai cuồn cuộn mà đến, lại khả tái đồ nhập sĩ.

Suy nghĩ gian, Quan Tố Y chậm rãi bước vào viện môn, chỉ thấy ở đây mọi người toàn hướng nàng xem lại đây, trước mắt trào phúng.

Hết chương 127.

5 thoughts on “Ai yêu ai – C127

Gửi phản hồi: ⓛ ⓞ ⓥ ⓔ (´•ω•̥`) (。•́ - •̀。) ╮(•́ω•̀)╭ (๑•.•๑) (˘•ω•˘) (´-﹏-`;) ( ・ัω・ั;) (。ÒㅅÓ) (๑ŏ ﹏ ŏ๑) (灬ºωº灬) (人•ᴗ•♡) (´;ω;`) ('﹃') (╹ڡ╹) (◔‸◔ ) (˶′◡‵˶) (ˊᗜˋ*) ┗(`⌒´)┛ (・ิω・ิ) (ෆ❛ั◡❛ัෆ) (ง •̀_•́)ง ꒰。•◡•。꒱ ㆆ﹏ㆆ (๑→ܫ←๑) \('ω' )/ (๑•́ ₃ •̀๑) ( ・ิω・ิ) (=σωσ=) ( *'ω'*) (◡‿◡✿) (✿◠‿◠) ≥^.^≤ (ᵔᴥᵔ) (♥‿♥) (◙‿◙) (^‿^) (●^o^●) 乂◜◬◝乂 (▰˘◡˘▰) (ಠ_ృ) (ಥ_ಥ) o(╥﹏╥)o (`・ω・´) ≧✯◡✯≦ ≧◠◡◠≦ ≧’◡’≦ =☽ ≧◔◡◔≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧❂◡❂≦ ≧^◡^≦ ≧°◡°≦

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s