Ai yêu ai – C94


13-copy

Chương 94 thổ lộ hết

Editor: Hắc Phượng Hoàng

Quan Tố Y bị Thánh Nguyên Đế vô sỉ nghẹn tới mức nói không ra lời, trầm mặc hồi lâu mới nói, “Hoàng Thượng, thần phụ rốt cục đã hiểu vì sao ngài có thể làm hoàng thượng rồi.”

“Vì sao?”

“Bởi vì ngài vô địch thiên hạ.”

“Ah? Phu nhân tán dương trẫm như thế á. Xác thực, năm đó trẫm quét ngang ngàn quân…”

“Không, ” Quan Tố Y đánh gãy hắn, “Trung Nguyên có hai cách nói thế này, một viết nhân giả vô địch; hai viết nhân tiện vô địch. Bệ hạ, ngài sớm đã là vô địch thiên hạ rồi!”

Đắc ý trên mặt Thánh Nguyên Đế bị kinh ngạc thay thế, một lát sau lại ôm phu nhân thấp cười rộ lên, trong mắt chớp động lên khoái hoạt sáng rọi, “Phu nhân à phu nhân, nàng chỉ dựa vào cái mồm này có thể xưng bá Trung Nguyên đấy, cho dù là trẫm, cũng phải cam bái hạ phong với nàng. Một câu chia hai loại giải thích, khiến trẫm chọn như thế nào đây? Đương nhiên không thể đem ‘Vô Địch’ đổ lên nhân tiện rồi, chỉ có thể ăn hết ngậm bồ hòn này thôi. Nếu trong lòng phu nhân không thoải mái, mắng trẫm như thế nào đều không sao cả, ngàn vạn đừng có đánh trẫm nữa, trẫm không sợ mình đau, chỉ sợ tay nàng đau thôi.”

Quan Tố Y vừa thẹn vừa xấu hổ lại giãy dụa không mở được, chỉ có thể ôn nhu khuyên giải, “Hoàng Thượng, ngài buông thần phụ ra trước, chúng ta ngồi xuống từ từ nói chuyện có được không? Thần phụ thường nghe tổ phụ và phụ thân khen ngài lòng dạ rộng lớn, bản tính nhân hậu, là vị minh quân hiếm có. Đi trên phố xá, dân chúng cũng đồng ca ngợi ngài, kính yêu có thêm. Ngài thật vất vả phá vỡ bang nước, tích lũy được uy vọng, chẳng lẽ vì một nữ tử không có ý nghĩa liền hủy hoại chỉ trong chốc lát sao? Ngài có nghĩ tới đời sau sẽ viết đoạn lịch sử này như thế nào hay không? Sẽ tăng thêm một chỗ bẩn bên trên công tích vĩ đại của ngài vĩnh viễn không cách nào rửa sạch như thế nào? Ngài nói thần phụ là đồ sứ, ngài là gạch ngói vụn, lời này lại mười phần sai! Có lẽ thần phụ là đồ sứ, có lẽ có tinh xảo quý trọng một chút, khiến người ta muốn sưu tầm, nhưng thế gian cũng có thứ tinh xảo, có quý trọng, thậm chí tinh quý hơn, quý trọng hơn đồ sứ cũng không phải là không có, ngài giàu có thiên hạ, muốn có bao nhiêu liền có thể đạt được bấy nhiêu, hơn nữa là chính đại quang minh, dễ dàng.”

Nàng dùng giọng điệu chân thành tiếp tục, “Hoàng Thượng, ngài không phải gạch ngói vụn, ngài là nước khí, là Đông Hoàng Chuông trấn thủ núi sông, Cửu Long đỉnh chèo chống vận mệnh quốc gia, danh dự cùng uy vọng của ngài không cho làm bẩn. Kính xin Hoàng Thượng vì chính ngài, cũng vì thần phục, giữ lại một ít tôn nghiêm.”

Thánh Nguyên Đế càng cúi trên bờ vai nàng, bên mặt nhìn xem con mắt vụt sáng của nàng, bờ môi lúc mở lúc đóng, trong lòng tràn đầy quyến luyến cùng nhu tình.

“Vì nàng giữ lại tôn nghiêm? Trẫm còn tưởng rằng nàng sẽ khóc hô hào muốn trẫm giữ lại trinh tiết của nàng. Nữ tử trung nguyên các nàng không phải đều rất coi trọng trinh tiết sao? Nàng bị trẫm ôm cũng ôm qua rồi, hôn cũng hôn qua, trinh tiết đã mất, liền xem như người của trẫm đi à nha? Còn nữa, phu nhân cũng mười phần sai, trong thiên hạ không có nữ tử nữa có thể so sánh với phu nhân, ở trong lòng trẫm, phu nhân mới là của quý độc nhất vô nhị.”

Quan Tố Y nhíu mày lại, ẩn nhẫn nói, “Trinh tiết là giữ vì người khác, nhưng tôn nghiêm lại giữ vì chính mình đấy. Ta không biết nữ tử khác muốn như thế nào, nếu như bảo ta mất tôn nghiêm, cùng giết ta không có cái gì khác nhau. Hoàng Thượng, ngài cao cao tại thượng, quyền thế ngập trời, cho nên không coi trọng chúng ta con sâu cái này vào mắt. Nhưng ngài cần biết, con sâu cái kiến cũng có quyền lợi sinh tồn, cũng có quyết tâm chống lại hết thảy, nếu như trêu đùa quá mức, tình nguyện hóa thành bùn đất cũng tuyệt đối không thỏa hiệp. Ngài đừng tưởng rằng ngài là quân thượng, có thể tùy ý bài bố nhân sinh của ta, ngài đã hủy chờ mong đối với hôn nhân của ta, kính xin ngài hãy để cho ta im lặng mà qua hết tuổi già được không? Trò chơi của ngài, ta không phụng bồi nổi!”

Thánh Nguyên Đế cảm nhận được lồng ngực kịch liệt phập phồng cùng càng lúc càng thở hổn hển của nàng, rốt cục chậm rãi buông nàng ra, thở dài nói, “Phu nhân chớ tức giận, chọc tức thân thể trẫm sẽ đau lòng. Nàng hãy bình tĩnh ngồi xuống, nghe trẫm nói chuyện.” Cuối cùng ấn nhẹ trên xương bả vai nàng một cái.

Bả vai Quan Tố Y tê rần, theo sát lấy hai chân liền không cách nào nhúc nhích được, không khỏi quát lên, “Ngươi muốn làm gì?” Chẳng lẽ hắn thật sự muốn hủy trinh tiết của nàng, bức nàng đi vào khuôn khổ sao?

Nhưng mà nàng nghĩ lầm rồi, Thánh Nguyên Đế chỉ là ôm nàng đến đối diện trên giường êm, làm cho nàng nghiêng tựa ở trong gối, sợ nàng bị lạnh còn chồng một đầu thảm mỏng, đút một cái lò sưởi tay, tỉ mỉ gạt những sợi tóc mất trật tự của nàng ra sau tai, động tác săn sóc tỉ mỉ.

Lúc này đã gần đến cuối mùa thu, gian ngoài có gió bấc thổi qua, làm cho lá cây khô héo động rung tuôn rơi. Một đám gió lạnh theo không có dính lao cửa sổ chui vào, vòng quanh trên bàn lư hương dạo qua một vòng, làm cho sương mù mờ mịt thẳng đứng trở lên tứ tán.

Không khí yên tĩnh lây nhiễm Quan Tố Y, mà thái độ ôn nhu của Thánh Nguyên Đế cũng làm cho nàng mơ hồ ý thức được, hắn không có dục niệm thương hại chính mình.

Nàng trì hoãn trì hoãn ngữ khí, lần nữa hỏi thăm:

“Cuối cùng thì ngươi muốn làm gì? Ngươi điểm huyệt của ta?” Từ khi kiến thức đến võ công thần kỳ, nàng mất rất nhiều thời gian nghiên cứu, tất nhiên là có thể phân biệt một hai chiêu số.

“Nếu không phải ôm nàng, không câu nệ nàng, sợ là nàng sẽ tìm tất cả biện pháp chạy trốn. Trẫm đã từng nói qua sẽ không đả thương hại nàng, thầm nghĩ cho nàng ngồi xuống, bình tĩnh nghe trẫm nói cho hết lời.” Thánh Nguyên Đế móc ra từ trong lòng ngực mấy tờ giấy Tuyên Thành tràn ngập văn tự, tự giễu nói, “Trẫm có nhiều chuyện muốn nói cho phu nhân, rồi lại không biết nói từ đâu, vì vậy noi theo đế sư, trước khi đến viết rất nhiều bản thảo, nhưng mà nghe xong tế văn của phu nhân, trẫm bỗng nhiên hiểu được, cho dù văn tự có ưu mỹ nếu là không có tình cảm khắc sâu chèo chống, thì sẽ chẳng là cái gì cả.”

Hắn ném giấy viết bản thảo vào chậu than, nhìn xem nó chậm rãi hóa thành tro tàn, trên mặt buồn vui khó phân biệt. Đợi sương mù tán đi, hắn đi đến bên giường ngồi xuống cạnh phu nhân, cởi giày thêu xinh xắn tinh xảo của nàng, đem hai chân của nàng đang đắp thảm mỏng đến đầu gối mình, một mặt vỗ nhẹ một mặt từ từ mở miệng, “Kỳ thật trẫm lần đầu tiên nhìn thấy phu nhân chính là tại Giác Âm tự, lúc ấy miệng lưỡi nàng như đao, bác bỏ một đám Pháp gia học giả á khẩu không trả lời được.”

Quan Tố Y hung hăng trừng liếc hắn, lười biếng phản ứng.

Thánh Nguyên Đế dùng cánh tay bao lấy chân ngọc hơi có chút lạnh như băng của nàng, cười khổ nói, “Trẫm lúc ấy thực sự là có mắt không tròng, nghĩ thầm tiểu cô nương này miệng đầy nhân nghĩa đạo đức, chua vô cùng, tính tình còn kiên cường khí thịnh như vậy, không biết tương lai thằng xui xẻo nào có thể tiêu thụ. Vì vậy lúc Triệu Lục Ly đến đây cầu chỉ, trẫm tuy đã có ý nạp nàng vào cung cất nhắc Quan gia, nhưng vẫn ban nàng cho hắn.”

Quan Tố Y cười lạnh nói:

“Tạ Hoàng Thượng tứ hôn. Tuy mới đầu cuộc sống có chút gian nan, nhưng hiện tại phu quân yêu ta, mẹ chồng bảo hộ ta, bọn nhỏ hiếu thuận ta, nhóm hạ bộc kính sợ ta, có thể nói là không có một chút không hợp tâm ý nào. Đầu óc của ta bị cửa kẹp mới có thể cùng cách với Triệu Lục Ly, ngược lại trở thành một trong 3000 giai lệ của ngài, chờ đợi ngài bỗng nhiên có ngày lâm hạnh.”

Thánh Nguyên Đế kéo đầu ngón tay xanh nhạt của nàng qua, âm thanh chát chát nói:

“Phu nhân đừng đâm trẫm nữa, trẫm đã sớm đã hối hận rồi. 3000 giai lệ gì đâu, sủng phi Tiệp dư, chỉ là tung tin nhảm mà thôi. Phu nhân cũng đừng hình dung Triệu gia kia tốt đẹp như thế, cuối cùng nàng có tính là tức phụ Triệu gia hay không, trong lòng nàng tinh tường, trong lòng trẫm cũng tinh tường.”

Hết chương 94.

34 thoughts on “Ai yêu ai – C94

  • Cô ơi 😦 tôi tìm rồi, không biết mấy trang khác thế nào chứ tôi tìm chẳng có nốt. mà chống copy rồi sẽ có đội ngũ type của trang copy đó type lại rồi đăng lên, như thế vẫn bị cop ý, píc pass kiểu gì thì cũng bị cop, mà đặt pass thì sợ mọi người chán, mà bọn tôi cũng thấy phiền nên mới làm cách này. Mấy trang copy kia post đến c100 rồi, vì nhiều bạn đọc không hiểu cv cho nên khi vào đấy đọc sẽ k đọc được và phải tìm nhà chính chủ để đọc. Từ giờ trở đi nhà tôi sẽ đăng cv 20 chương rồi mới cập nhật bản ed nhé. Vì để cho mấy trang cop k nghi ngờ thì tôi sẽ vẫn đăng như thường và có chữ editor. Cô chịu khó để ý 1 chút vậy. Cô thông cảm cho bọn tôi nhé ^3^

   Liked by 1 person

   • Chương nào bạn edit rồi thì trong nội dung chương lâu lâu bạn chèn vào tên người edit và tên nhà bạn, ngưoi đọc sẽ biết mấy nhà đó ăn trộm ở đâu. Mình thấy bên lequydon họ làm như vậy đó.

    Liked by 1 person

    • Ta sợ nhiều bạn thấy khó chịu khi đang đọc truyện tự nhiên lại nhảy ra cái chữ truyện được edit tại ….nhiều khi nó bấn lắm í ^_^ mà thôi có lẽ ta nên làm vậy, cảm ơn nàng đã góp ý

     Số lượt thích

     • Theo mình bạn chỉ cần để nó ở chỗ hợp lý 1 chút là được. Với lại bây giờ trộm cướp hoành hành chắc mọi người sẽ thông cảm. Đối với mình các bạn bỏ công ra edit là đã cám ơn lăsm rùi, không đòi hỏi gì nhieu nữa đâu.

      Liked by 1 person

 1. một lát sau lại ôm phu nhân “thấp cười rộ lên” -> thấp giọng cười rộ lên
  dân chúng cũng “đồng” ca ngợi ngài -> đều
  cũng vì “thần phục” -> thần phụ
  trong thiên hạ “không có nữ tử nữa có thể so sánh với phu nhân” -> không có nữ tử nào có thể so sánh với phu nhân nữa
  cho nên không coi trọng chúng ta “con sâu cái” này vào mắt -> con sâu cái kiến
  Thánh Nguyên Đế móc ra từ trong “lòng ngực” mấy tờ giấy Tuyên Thành tràn ngập văn tự -> lồng ngực

  Liked by 1 person

 2. Thấy nàng đăng nhiều chương truyện mừng lắm, nhưng lại chưa đc edit để chống lại chuyện copy truyện, dù có thể đọc hiểu nhưng ta vẫn cố chờ để đc đọc bản edit của nàng vì muốn giữ nguyên cảm giác vui thích khi đọc những câu chữ được trau chuốt gọn gàng, dễ hiểu của nàng. Cảm ơn nàng nhiều nhé😍

  Liked by 1 person

Gửi phản hồi: ⓛ ⓞ ⓥ ⓔ (´•ω•̥`) (。•́ - •̀。) ╮(•́ω•̀)╭ (๑•.•๑) (˘•ω•˘) (´-﹏-`;) ( ・ัω・ั;) (。ÒㅅÓ) (๑ŏ ﹏ ŏ๑) (灬ºωº灬) (人•ᴗ•♡) (´;ω;`) ('﹃') (╹ڡ╹) (◔‸◔ ) (˶′◡‵˶) (ˊᗜˋ*) ┗(`⌒´)┛ (・ิω・ิ) (ෆ❛ั◡❛ัෆ) (ง •̀_•́)ง ꒰。•◡•。꒱ ㆆ﹏ㆆ (๑→ܫ←๑) \('ω' )/ (๑•́ ₃ •̀๑) ( ・ิω・ิ) (=σωσ=) ( *'ω'*) (◡‿◡✿) (✿◠‿◠) ≥^.^≤ (ᵔᴥᵔ) (♥‿♥) (◙‿◙) (^‿^) (●^o^●) 乂◜◬◝乂 (▰˘◡˘▰) (ಠ_ృ) (ಥ_ಥ) o(╥﹏╥)o (`・ω・´) ≧✯◡✯≦ ≧◠◡◠≦ ≧’◡’≦ =☽ ≧◔◡◔≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧❂◡❂≦ ≧^◡^≦ ≧°◡°≦

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s